Công ty Trần Xuyên Sáng HP trân trọng kính chào quý khách hàng !

Trần Xuyên Sáng HP ra đời từ năm 2010, dự án đầu tiên chúng tôi thực hiện với Trần Xuyên Sáng là công trình toà nhà văn phòng ANH PHONG tại Trương Hán Siêu – Hà Nội. Trải qua gần 8 năm hình thành phát triển tại thị trường Việt Nam, Trần Xuyên Sáng tự hào là nhà phân phối sản phẩm trần nội thất Trần Xuyên Sáng chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đẹp mắt, mang tính đột phá, trang trọng và đầy ấn tượng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia lắp đặt chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp với đội kỹ thuật đước đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình, chúng tôi luôn mang đến sự an toàn, tiêu chuẩn cao nhất , cho công trình của bạn.

Trần xuyên sáng của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên liệu tại Đức và được sản suất tại Việt Nam theo giấy ủy quyền của hãng Reonit cộng hòa Liên Bang Đức.

Chính vì vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng theo tiêu chuẩn Đức, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và vận chuyển cho nên giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Các sản phẩm của Trần xuyên sáng của Tranxuyensanghp được chọn sử dụng để trang trí cho nhiều công trình quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc..

Luôn cải thiện và đưa ra nhiều chủng loại sản phẩm là sứ mệnh của nhà máy Xuyên Sáng tại Ba Lan , và chắc chắn rằng tất cả những gì chúng tôi làm ra, sản xuất ra sẽ luôn đáp ứng đòi hỏi khắc khe nhất của quý khách hàng.

Tầm nhìn của Trần Xuyên Sáng HP

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp, tư vấn, thiết kế, thi công nội thất Trần Xuyên Sáng tường xuyên sáng, màng căng 3d, đèn xuyên sáng, trần in tranh xuyên sáng, tường in tranh xuyên sáng, đèn treo xuyên sáng, trần gương, trần bầu trời sao, trần lượn song màng căng 3D uốn lượn sóng kết hợp với sợi fiber làm bầu trời sao, trần công nghê cao nhất của Châu Âu hiện nay.

Sứ mệnh của Trần Xuyên Sáng HP

Trần Xuyên Sáng HP đem đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí cho không gian tuyệt của quý khách, thông qua những thiết kế đẹp và chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

  • Chất lượng sản phẩm
  • Sự sáng tạo đột phá
  • Lấy con người làm trọng tâm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp trên tinh thần tôn trọng và đoàn kết
  • Thân thiện với môi trường và cùng phát triển bền vững.
  • Sản phẩm có thể sử dụng trong các dạng công trình

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

(hoàn toàn miễn phí)

0888.785.665