Thiết kế trần bóng mang những ưu điểm vượt trội so với trần gỗ

Bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu thiết kế nào phù hợp cho trần nhà của mình? Chọn trần bóng hay trần gỗ? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ưu điểm vượt trội thiết kế trần bóng so với trần gỗ trong bài viết này.

trần bóng
trần bóng

Những ưu điểm vượt trội của trần bóng:

Trần bóng có mẫu mã phong phú và tính thẩm mỹ cao

So với nhiều loại trần trên thị trường hiện nay, trần bóng được lựa chọn là loại trần đáng tiền nhất. Bạn có thể chọn bất kì loại mẫu mã nào của trần bóng mà mình muốn để phù hợp với không gian cần lắp đặt. Tuy trần gỗ có thể điêu khắc những hình thù đặc sắc nhưng trần bóng càng phát huy hơn khả năng đó như có thể tạo được nhiều hoa văn và hình thù đặc sắc hơn. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng kết hợp được với các loại đèn chùm, đèn trang trí,… để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ trần bóng.

Trần bóng có tính chịu lực lớn

Nói về tính chịu lực thì phải nhắc đến trần bóng. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng để treo các nội thất phù hợp cho trần nhà một cách an toàn như treo các loại đèn chùm cao cấp có thiết kế phức tạp hay một chiếc quạt trần,… Việc này hoàn toàn phù hợp với thiết kế trần bóng trần gỗ không hề có. Bởi lẽ, nếu treo các vật nặng lên trần gỗ khiến cho gỗ bị mục. Nếu bạn biết treo đúng cách, trần bóng sẽ càng tăng thêm được tính thẩm mỹ vốn sẵn mà còn chứng minh được khả năng chịu lực của nó.

 

Trần bóng tạo hiệu ứng gương kính

Hiện nay chưa có bất kỳ loại trần nào có thể tạo được hiệu ứng gương kính như trần bóng. Đây là ưu điểm vượt trội và chỉ có trần bóng sở hữu. Chính vì tạo được hiệu ứng gương kính nên trần bóng giúp thiết kế không gian của ngôi nhà rộng và có chiều sâu hơn. Nếu bạn chọn màu trần càng đậm thì hiệu ứng gương kính càng mạnh.

Trần bóng giúp tiết kiệm chi phí

Ưu điểm đáng quan tâm nhất của người dùng đó là về chi phí lắp đặt thì trần bóng đáp ứng được điều kiện này. Do phù hợp với loại trần thấp nên tiết kiệm được kha khá chi phí lắp đặt. Bên cạnh đó, trần bóng còn giúp bạn tiết kiệm điện nhờ việc không sử dụng hệ thống đèn. Trong khi đó, trần gỗ lại không thể đáp ứng được vì chi phí sử dụng gỗ để làm trần lớn. Việc lắp đặt trần gỗ lại khó khăn nên càng làm tăng chi phí.

Nhờ các ưu điểm trên, trần bóng là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nhà ở của bạn mà chẳng phải băn khoăn, đau đầu nữa. Chúng tôi hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn có thiết kế tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now