Những ưu điểm vượt trội của Trần căng xuyên sáng so với trần thạch cao truyền thống

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho trần nhà đẹp của mình thì không thể bỏ qua những phương án thi công thiết kế trần nhà bằng vật liệu cao cấp của trần xuyên sáng HP. Ngoài những kiểu trần nhà truyền thống như: trần thạch cao, trần nhựa Polymer, trần gỗ, trần kính,… thì bạn nên tìm hiểu thêm một dạng trần đặc biệt, trần xuyên sáng phù hợp cho không gian sống cao cấp.

Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những ưu điểm vượt trội của Trần căng xuyên sáng so với trần thạch cao và các loại trần nhà truyền thống khác

Dưới đây là những ưu điểm của trần xuyên sáng:

Thi công dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản nhất

Khác với nhiều loại trần như trần nhôm hay trần thạch cao, những loại trần căng xuyên sáng được lắp đặt nhanh chóng, không gây bụi bẩn và tiếng ồn để hạn chế tối đa những khó chịu cho chủ nhà. Lựa chọn thi công và lắp đặt trần căng xuyên sáng thích hợp cho những gia đình không muốn có nhiều ảnh hưởng đế sinh hoạt, nhanh chóng.

Đa dạng về kiểu sáng, màu sắc và kích thước

Gia chủ có thể lựa chọn được nhiều loại trần khác nhau tùy vào độ lớn của trần nhà hoặc nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế trần nhà để lắp dặt được loại trần thích hợp cho trần nhà của bạn. Tương tự như khi thi công trần nhôm cũng có thể chọn được từng kích thước so với trần nhà để mang đến sự phù hợp nhất.

Độ an toàn tốt, nhẹ

Đối với những loại trần xuyên sáng đẹp đều có tính chất nhẹ, khả năng chống cháy, chống dẫn điện để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, giảm khả năng tối đa việc có thể gây lỏng mối treo, dẫn đến nguy cơ có thể bị sập trần.

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng chính là tính thẩm mỹ của trần, khi  người thi công không cần thực hiện vẽ lên trần như những loại trần nhà thông thường. Với trần xuyên sáng, các bạn có thể in bất kỳ hoạt tiết nào trên mang in để trang trí trần nhà. Trần xuyên sáng dễ dàng tạo hình ảnh, tạo khối để mang đến sự nổi bật của trần nhà của bạn.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ thi công lắp đặt Trần xuyên sáng toàn quốc

Trần xuyên sáng HP – Thi công trần xuyên sáng toàn quốc uy tín – nhanh gọn – chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now