Cấu tạo trần xuyên sáng đảm bảo thi công lắp đặt tiện lợi

Trần xuyên sáng bằng những ưu điểm vượt trội của mình so với các loại trần truyền thống đã mang đến giải pháp mới cho các không gian kiến trúc hiện đại. Không những thế, từ chính cấu tạo của trần xuyên sáng đã đảm bảo cho quá trình thi công lắp đặt trở nên tiện lợi, tiết kiệm được tối đa chi phí, công sức và cả thời gian.

Bài viết này,Trần xuyên sáng HP sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cấu tạo cũng như các bước trong quy trình thi công trần xuyên sáng an toàn nhất.

Cấu tạo trần xuyên sáng đảm bảo quá trình thi công lắp đặt tiện lợi

Loại trần xuyên sáng mới được cấu tạo bởi các thành phần chính bao gồm có khung xương viền, màng nhựa xuyên sáng, đèn led.

  • Khung xương viền:

Được làm bằng chất liệu nhôm là chủ yếu song đôi khi tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể mà trần xuyên sáng sẽ có khung xương viền bằng nhựa PVC hay vật liệu khác, giảm tải sức nặng cho trần. Hệ thống đường viền của trần xuyên sáng rất đa dạng và linh hoạt theo yêu cầu thực tế trong thiết kế, thi công theo ý muốn của chủ đầu tư.

  • Màng nhựa xuyên sáng:

Thông thường, màng nhựa xuyên sáng bao gồm các dòng Metalic (giống kim loại), Lacquer (bóng như tráng gương), Satin,Suede (giống với chất liệu nhung) hay Perforated (đục lỗ). Thành phần cấu tạo này có độ dày rơi vào khoảng từ 0.17 – 0.36mm và sử dụng hiệu ứng khúc xạ ánh sáng… Với tấm màng nhựa, chủ đầu tư có thể tiến hành in ấn, sơn hoặc thêm hiệu ứng theo nhu cầu. Mỗi tấm màng nhựa lại được hàn móc để móc vào hệ khung xương viền sao cho chắc chắn.

  • Hệ đèn led:

Hệ thống đèn led sẽ đảm nhiệm chức năng hình thành nên hiệu ứng ánh sáng cho toàn bộ trần xuyên sáng, mang đến tính thẩm mỹ vượt trội cho không gian.

Chính từ cấu tạo đặc biệt đó mà quá trình thi công lắp đặt trần xuyên sáng sẽ được giảm bớt các rườm rà cũng như bảo đảm sự an toàn, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Các bước lắp đặt trần xuyên sáng

Để lắp đặt thành công trần xuyên sáng, các đơn vị thi công sẽ thực hiện bằng quy trình các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công trần xuyên sáng.

+ Bước 2: Khoan trần để bắn cố định cho hệ thống khung xương, chú ý tính toán về khoảng cách giữa đèn cùng với mặt khung xương sao cho đảm bảo sự an toàn nhất giữa tấm màng xuyên sáng và đèn.

+ Bước 3: Tiếp theo, nhân viên thi công sẽ lắp đặt đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng trên trần thông qua sự tính toán mật độ, vị trí phù hợp, hài hòa nhu cầu sử dụng.

+ Bước 4: Tra tấm xuyên sáng vào đúng khe hệ thống khung xương viền bằng bay chuyên dụng.

+ Bước 5: Nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra tỉ mỉ tấm màng xuyên sáng tránh tình trạng để bị nhăn hay gấp ở một số vị trí nào đó.

+ Bước 6: Kiểm tra toàn bộ quá trình lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư.

Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thi công trần xuyên sáng hiệu quả, tiết kiệm, bằng uy tín của mình Trần xuyên sáng HP hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn thỏa mãn về không gian kiến trúc như ý nhất. Do đó, ngay khi có nhu cầu lắp đặt trần xuyên sáng bạn hãy liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng  +0987.090.209

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now